◆Thông báo về tiền trợ cấp cố định đặc biệt-

特別(とくべつ)定額(ていがく)給付(きゅうふ)金(きん)のお知らせ(おしらせ)

Bạn đã đăng kí xong tiền trợ cấp cố định đặc biệt chưa? Hạn chót đăng kí là ngày 10 tháng 9 năm 2020 (thứ năm). Ở thời điểm ngày 27 tháng 4 năm 2020, những người có đăng kí cư trú trong thành phố Yohohama sẽ được cấp 10 man Yên/ người.

Đơn đăng kí sẽ được gửi đến cho chủ hộ của gia đình bạn. Xin hãy xác nhận nội dung được ghi trên đơn, ấn con dấu hoặc chữ ký, điền thông tin tài khoản ngân hàng chuyển khoản tiền trợ cấp, cho bản sao (bản copy) các giấy tờ chứng minh bản thân chẳng hạn như thẻ cư trú và bản sao của sổ hay thẻ ngân hàng của người chủ hộ gia đình vào trong bì thư chuyên dụng để nhận trợ cấp. Ngoài ra, có phần check vào khung [không cần nhận trợ cấp] dành cho trường hợp không có nguyện vọng nhận trợ cấp nên xin hãy chú ý đừng nhầm lẫn mà điền vào khung này. Đơn đăng kí xin trợ cấp sẽ không được tiếp nhận qua hình thức mang trực tiếp đến ủy ban nhân dân quận (kuyakusho), ủy ban nhân dân thành phố (shiyakusho) mà bạn cần phải gửi đơn qua đường bưu điện.

●Thông tin liên hệ: Quay số chuyên dụng đa ngôn ngữ về tiền trợ cấp cố định đặc biệt của thành phố Yokohama Tel: 045-211-6573

Tiếp nhận: ngày thường từ 10:00 ~16:30 (thứ bảy của tuần thứ 2, tuần thứ 4 từ 10:00~12:30)

特集記事
近日公開予定
今しばらくお待ちください...
最新記事
アーカイブ
タグから検索
ソーシャルメディア
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square